Những hòn đảo không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc

Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam. Là điểm đến thu hút nhiều khách tham quan nhất khi đến với du lịch Phú Quốc các bạn sẽ được khám phá nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp mà chỉ có ở Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá những hòn đảo xinh đẹp đó nhé! Hòn Xưởng (hòn An Tây) Là hòn đảo xa nhất ở phía Nam của đảo Phú Quốc. Nơi đây có một hang động rất lớn, từ psychology-essays.com hang động đó bạn có thể nhìn ra khung cảnh biển.

du-lich-phu-quoc1

Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ, nước ở đây rất trong và sâu. Du khách khi đi du lịch Phú Quốc tại đây rất thích https://essaysbuy.net/essay-writing-service https://psychology-essays.com/essay-writing lặn ngắm san hô và thế giới ngầm dưới đại dương bao la rộng lớn. Hòn Mây Rút Ngoài Vào mùa cát bồi, bãi biển sẽ được bao phủ bởi cát trắng và màu nước vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo có 1 gia đình duy nhất một nhà là gia đình bà Tám. Đặc biệt nếu các bạn có đến nơi đây thì nhớ ghé quán bà Tám ăn món cháo nhum cực kỳ ngon được ăn kèm với tiêu Phú Quốc thiệt là tuyệt vời. Quý khách khi đến với du lịch Phú Quốc tại hòn đảo xinh đẹp này có thể nằm võng thư giãn bên khung cảnh đẹp như tranh.

du-lich-phu-quoc2

Hòn Mây Rút ngoài cách trung tâm Thị trấn An Thới nằm hướng nam của đảo Phú Quốc khoảng 3 hải lý. Đi ra hòn Mây Rút bằng tàu đưa khách thường khoảng hơn 1 tiếng sẽ tới nơi. Hòn Mây Rút, hòn Móng Tay và hòn Dâm Ngang nằm sát nhau khoảng vài trăm mét.

Hòn Một Phú Quốc

du-lich-phu-quoc3

Hòn Một nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút chạy xe. Đến đây các bạn có thể thấy các mỏm đá tạo hình rất là đẹp và nước không sâu có thể nhìn thấy được san hô và cá. Nước trong, từ trên nhìn xuống có vẻ hơi tối chút xíu vì bên dưới có rất nhiều rêu màu xanh. Khi lặn xuống các bạn có thể thấy nhiều san hô, cá, nhum và các sinh vật biển sặc sỡ khác.

Hòn Móng Tay

du-lich-phu-quoc4

Một hòn đảo xinh đẹp với những dải cát trắng mịn, màu nước xanh lơ màu ngọc bích. Đây là viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Mất khoảng một tiếng lái ca nô từ thị trấn Dương Đông, du khách du lịch Phú Quốc cảm thấy thú vị khi khám phá hòn đảo xinh đẹp này. Bãi biển hình trăng lưỡi liềm được bao quanh bởi hai mũi đá nhô ra biển hoàn toàn không có bóng người. Dù bạn đến hòn đảo này bao nhiêu lần, thì lần nào cũng sẽ phải sững sờ mất cả buổi trời vì làn nước xanh màu ngọc bích, dải cát trắng như mây trời và những góc view nhìn ra biển trời xung quanh đẹp mê mẩn lòng người. Hòn Mây Rút Trong Đây là hòn đảo thu hút khách du lịch Phú Quốc là một những thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc.

du-lich-phu-quoc5

Tại đây bãi biển hoàn toàn vắng người với vẻ đẹp hoang sơ, không gian yên tĩnh. Cát trắng mịn dưới chân, bãi biển dài thoai thoải với hàng dừa nghiên bóng, thơ mộng mang một nét đặc trưng riêng chỉ có tại hòn đảo này.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>